บ้านกุลธิดาสมุนไพร

ข้อมูลการชำระเงิน

การจองคอร์สอยู่ไฟ

1) โทรติดต่อทางร้าน ได้ที่หมายเลข 098-9295366,093-6965998  เพื่อจองคอร์สที่ต้องการ และกำหนดวันเวลาที่ต้องการอยู่ไฟ ควรโทรก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย 2-3 อาทิตย์ก่อนกำหนดการอยู่ไฟ

2) โอนเงินจอง 500 บาทผ่านบัญชีของทางร้าน หรือ สามารถเข้ามาจองคอร์สได้ที่ร้าน (กรุณาโทรแจ้งการเข้ามาก่อนจะดีมากค่ะ)

3) ลูกค้าโทรแจ้งการโอนเงินเสร็จสมบูรณ์ ทีมงานบ้านกุลธิดาจะขอข้อมูลดังนี้

   - ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ที่อยู่ และ อธิบายแผนที่บ้านคร่าวๆ

   - โปรแกรม และ ราคาที่จองคอร์ส

    **** การจองคอร์สเป็นอันเสร็จสมบูรณ์ ****

หมายเหตุ 1) การจ่ายเงินทั้งหมดจะเก็บในวันแรกของการอยู่ไฟ

             2) คุณแม่ที่อยู่จังหวัดอื่นๆ ที่ไม่ใช่นครราชสีมา หรืออยู่ต่างอำเภอทางร้านต้องขออนุญาติให้พนักงานพักที่บ้านคุณแม่ตลอดการอยู่ไฟจนครบคอร์ส

การสั่งซื้อสินค้า

1) สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเวบไซท์ หรือ สามารถโทรสั่งซื้อสินค้าโดยตรง ไม่ต้องผ่านระบบสั่งซื้อได้ แล้วแต่ความสะดวกของลูกค้า ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่หมายเลข 098-9295366,093-6965998 หรือ อีเมล์ [email protected] /Line ID : pun5998 / หรือ Inbox ผ่านทางเพจเฟสบุ๊ค 

2) โอนเงินตามบัญชีในเวบ บวกค่าจัดส่ง  (กรุณารอการตรวจสอบอัตราค่าขนส่งก่อนทำการโอนเงินค่าสินค้า)

3)  โทร/Line แจ้งการโอนเงิน กรุณาแจ้งธนาคารที่โอน, ชื่อและที่อยู่ที่ต้องการจัดส่ง  สามารถโทรแจ้ง, ส่ง Line / Inbox Messenger ทางเฟสบุ๊ค /ส่ง SMS หรือ ส่งอีเมล์มาที่ [email protected] 

4)  หลังแจ้งชำระค่าสินค้าแล้ว สินค้าจะถูกจัดส่งในวันถัดไป ด้วยบริษัทขนส่ง J&T  (หากจัดส่งสินค้าได้ในวันที่โอน ทางร้านจะแจ้งให้ลูกค้าทราบในวันนั้นค่ะ)

5) สำหรับลูกค้าที่อยู่ต่างประเทศ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยติดต่อผ่านทางอีเมล์ โดยอีเมล์ที่อยู่ในการจัดส่งของลูกค้า เพื่อเช็คราคาค่าจัดส่งไปในแต่ละประเทศ และทางร้านจะติดต่อผ่านทางอีเมล์เพื่อแจ้งยอดเงินรวมที่ต้องชำระ  ลูกค้าต่างประเทศสามารถชำระเงินด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร และ Paypal (มีค่าธรรมเนียมของ Paypal เพิ่มเติม ติดต่อทางร้านเพื่อคำนวนยอดชำระรวมใหม่)

email account การชำระผ่าน Paypal  ใชอีเมล์ : [email protected]

( สินค้าทุกประเภทมีรายละเอียดภาษาอังกฤษ เพื่อสะดวกต่อการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ศุลกากรปลายทางแต่ละประเทศ ลูกค้าต่างประเทศจะได้รับสินค้า เร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับกระบวนการตรวจสอบในแต่ละประเทศ และชนิดของการขนส่งสินค้า )

*** เรารับประกันคุณภาพสินค้าทุกชนิด ถ้าไม่ดียินดีคืนเงินให้ผู้ซื้อทุกท่านค่ะ ***

สามารถชำระเงินผ่านช่องทางได้ล่างนี้

ชำระเงินผ่านทางธนาคาร

tfb

ธนาคารกสิกรไทย

ณัฐปวริสร พจนาพิมลภัช

433-2-34359-4

( ออมทรัพย์ )